Dịch vụ

Chuyển phát bưu kiện tiết kiệm

 

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là gói dịch vụ của Megapost trong đó chi phí vận chuyển được tiết kiệm một cách tối đa trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng.

Megapost cam kết nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát tận địa chỉ người nhận trong phạm vi thu phát của Megapost.

- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của Megapost sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các yêu cầu vận chuyển hàng hóa có số lượng và khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh có hình dạng đặc biệt, hàng hóa quá khổ quá tải không thể vận chuyển theo đường hàng không.

- Khách hàng có thể lựa chọn các gói chuyển phát tiết kiệm 4 đến 6 ngày hoặc gói chuyển phát tiết kiệm 60h. Sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng có thể thỏa mãn tối đa các như cầu của mình khi sử dụng dịch vụ của Megapost

- Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của Megapost, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói đa dạng và chắc chắn nhằm hạn chế tối đa các hư hỏng cơ học xảy ra trong quá trình vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng.

- Khách hàng có thể tham khảo bảng giá và thời gian toàn trình cho dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo thông tin dưới đây:

                    + Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm tại Hà Nội.

                    + Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm tại Hồ Chí Minh.

 

tra cứu vận đơn

(Ví dụ: VA 123456)

hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Chăm sóc khách hàng
Điện thoại

   HN: 024.37 247 247 - 1900.0330
HCM: 028.38 488 700 - 1900.0330

Hotline: 0936.247.248